ĐÓNG DẤU PHÁP NHÂN THI CÔNG NỘP LÊN THANH TRA XÂY DỰNG QUẬN 6

Hôm nay lại có cái muốn khoe với mọi người. Chuyện kể về em bé 4 tuổi hôm nay thực hiện thử thách 1 ngày nói tiếng Anh với mẹ. Tưởng gì chứ mấy thử thách như này mẹ cũng khoái lắm, cược ngay và luôn một chầu gà rán cho Ween có tinh thần. Nói thiệt thì lúc đầu mình cũng “khinh địch”, ấy vậy mà Ween duy trì được thử thách thật luôn mọi người ơi.

Nhưng chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó hết đó mọi người, có mấy lần gặp tình huống khó là bạn nhỏ ngập ngừng, cười cười xong chạy vào mở ipad lên, bấm bấm, nhẩm nhẩm gì đấy xong lại ra bắn tiếng Anh tiếp với mẹ. Thế là bắt bài được ngay, Ween tự tin như vậy là nhờ sự trợ giúp của Edupia – app học tiếng Anh mà mẹ mới đăng ký cho Ween tăng level .

Trước đây ai có theo dõi vài mẩu chuyện nhỏ của mẹ con Ween thì sẽ biết Ween có học với một vài ứng dụng tiếng Anh và trộm vía là Ween hợp với phương pháp học online như này. Thấy con có tiến bộ thì mình cũng tìm hiểu thêm, có chương trình nào hay là cập nhật, đầu tư ngay cho con. App này dành cho các bé tiểu học, Ween nhà mình mới 4 tuổi nhưng vẫn học vô tư và học rất cuốn phần là vì Ween học tiếng Anh trước đó, phần vì app Edupia này thiết kế chương trình học logic cực kì, bài đi từ dễ đến khó với các chủ đề gần gũi trong đời sống.

Học với Edupia thì mình thấy có nhiều cái hay như là chương trình học với 100% giáo viên người anh Mỹ, có công nghệ i-Speak hỗ trợ (phần mềm sẽ ghi âm, so sánh giọng đọc của bé với giọng đọc chuẩn và chấm điểm) như vậy là bé dễ dàng tự chỉnh sửa, luyện phát âm chuẩn như người bản xứ. Tiếng Anh thì cần phải nói chuẩn từ đầu chứ sai rồi là khó sửa, mọi người có đồng tình với mình không?

Ngày xưa học truyền thống, không có công nghệ hỗ trợ như bây giờ nên phải thừa nhận là rất nhiều từ mình đọc sai, lắm lúc Ween bắt bài bảo “Mẹ ơi, từ này giáo viên đọc như vầy, từ này phải đọc như vầy mới được 100 điểm”, xấu hổ ghê 😌

Thị trường bây giờ có nhiều app học tiếng Anh, nhiều sự lựa chọn từ miễn phí đến có phí. Quan trọng nhất là phải phù hợp và bé phải thích thì mới học tiến bộ được. Một ưu điểm ở Edupia mà mình thấy đáng tiền chính là mô hình virtual school (trường học ảo), dù là học online nhưng vẫn có ban giáo vụ người Việt hướng dẫn cho bé, cập nhật tình hình cho phụ huynh rất sát sao, không khác gì với một lớp học thực tế. Vậy nên nhiều lúc bận rộn thì mình vẫn yên tâm, vẫn biết được tình hình học của Ween.

Và với sự trợ giúp đắc lực của Edupia thì Ween thành công được mẹ thưởng gà rán. Anh, chị, em có bé nhỏ cỡ tuổi của Ween hoặc bé sắp đi học thì đăng ký học với Edupia cho giỏi, giao tiếp được tiếng Anh nha. Học phí đang được giảm 51% nên hạt dẻ lắm, phù hợp để đầu tư cho con học lâu dài. Để link đây cho mọi người tiện đăng ký nhé: http://ldp.to/23cY0

Bắt cái trend hiện nay thì đúng kiểu sơ hở cái là con nói tiếng Anh vèo vèo, mình nhiều lúc nhảy số không kịp để trả lời cho con luôn 😁. Thấy con nói tiếng Anh chuẩn xịn là tự hào lắm mọi người ơi, đăng kí cho các bé đi ha.

ĐÓNG DẤU PHÁP NHÂN THI CÔNG QUẬN 6

HỒ SƠ NỘP THANH TRA QUẬN 6

HỒ SƠ NỘP LÊN PHƯỜNG QUẬN 6

error: Content is protected !!