CHỐT CHỌN MÁY LỌC NƯỚC XONG RÙI

Chốt chọn máy lọc nước xong rùi, hôm nay người ta tới set up luôn đây mí bạn, lẹ hôn 😙. Coi như tui tự tặng tui quà 20/10 vậy. Ai hóng tui chọn máy gì và vì sao lại chọn thì đọc kĩ bên dưới nha.

Bữa trước lúc tham khảo ý kiến, mọi người góp ý quá trời nhãn hiệu làm tui nghiên cứu muốn xỉu 😅. Nhưng cũng nhờ đó mà giờ tui biết rõ ưu nhược từng loại máy lọc. Chốt hạ tui quyết định chọn thương hiệu đến từ tập đoàn Unilever uy tín toàn cầu của Mỹ là máy lọc nước Puriet. Giá rẻ bất ngờ mà các ưu điểm kèm theo rất ưng cái bụng.

Thế nên bữa nay tui đặt lịch hẹn nhân viên kỹ thuật của họ qua set-up luôn, coi như quà 20/10 tự tặng bản thân vậy. Tui đặt luôn 2 cái, 1 Ultima màu đen sang trọng để bàn (treo tường) uống trực tiếp và 1 cái Delica trắng để âm dưới bếp nước ra từ vòi để nấu nướng rửa rau.

Bên Unilever đúng chuyên nghiệp, đặt mua xong là hẹn tới lắp đúng giờ, nhân viên tay nghề cao. Thích cách lắp đặt bên này là họ làm nhanh gọn, kĩ lưỡng, không lộ dây nhợ như các hãng khác, khoan nhẹ qua bàn bếp 1 lỗ nhỏ là xong, nối hết vào hệ thống nước. Nước sẽ ra trực tiếp từ vòi, đã được lọc sạch, uống hay nấu đều ok.

Có cái này dzui 😍, bữa tui đăng bài tham khảo ý kiến chơi trên FB không ngờ bên Unilever biết tới, cho nên khi tui liên hệ mua họ nói biết Quỳnh bên HTV và nổi trên FB 😜, nên ưu đãi quá trời. Giảm giá, tặng quà tới tấp. Sẵn lợi dụng cơ hội tui có xin ưu đãi cho mọi người luôn.

Nếu nhà ai chưa có máy lọc nước trực tiếp từ vòi để xài thì mua lúc này lợi lắm. Hiện dòng Utima 12,4tr chỉ còn 9,6tr, còn Delica5640 giá 13tr650 chỉ còn 10,9tr. Ngoài giảm giá còn được tặng kèm 1 phần quà to bự những sản phẩm gia dụng của Unilever giá hơn 1tr đồng nữa 😍. Chỉ bạn của Quỳnh mới được các ưu đãi trên nha, ai cần đăng kí ở đây: https://forms.gle/Zg7h9uysXHvqYeRM9

Hẹn tầm 1 tuần nữa review cụ thể sau khi xài nha, chứ hiện tại thấy cũng happy lắm rồi 😍. Với trên dưới 10tr cho 1 cái máy lọc nước chất lượng của Mỹ, mẫu mã đẹp, dễ sử dụng, chế độ bảo hành chuyên nghiệp chuẩn 5sao có bất cứ vấn đề gì gọi là nhân viên sẽ có mặt liền, còn gì đòi hỏi nữa hen 😙.

Đang ủ mưu xin bên hãng 2 cái máy lọc nước loại này để làm quà give-away đợt review tới, có ai muốn nhận quà thì chấm giữ chỗ bên dưới nghen 😙

ĐIỀU CHỈNH GIẤY PHÉP XÂY DỰNG QUẬN GÒ VẤP

error: Content is protected !!