CÔNG TY XÂY DỰNG QUẬN GÒ VẤP, NHẬN THI CÔNG PHẦN THÔ VÀ HOÀN THIỆN

CÔNG TY XÂY DỰNG QUẬN GÒ VẤP

Lâu mới ra lại chỗ này ngồi.

Sau này sáng toàn quanh quẩn Q2 đưa con đi học rồi ăn sáng cà phê xong xuôi mới lên Q1 làm việc chứ không la cà.

Có những chốn quen lâu lâu ghé lại thấy cũng thú vị. Nhớ hồi xưa đóng đô đây mỗi sáng. Sài Gòn nhiều quán cà phê nhưng đây vẫn là chỗ ngồi ưa thích của rất nhiều người nên đông đúc như câu lạc bộ tuổi trẻ. Quán tựa lưng vào Diamond, nhìn ra công viên xanh ngát, gió hiu hiu chạy dọc các toà nhà, ngồi ngoài trời uống cf ngắm xe cộ qua lại cảm giác rất chill. Từ chốn này rất nhiều người lạ thành quen, rồi từ quen thành lạ…

Quay qua quay lại cũng tròn trèm 10 năm trôi qua. Chẳng rõ vì sao dòng đời cuốn đi ít khi ghé lại. Có thể già đi nên ngại mấy chốn ồn ào…

Sáng nay vừa ngồi xuống ghế thì một anh bạn cũ vẫy tay chào và chạy sang. Anh đi lấy nước giùm. Rồi tám dăm ba câu. Hỏi những người năm xưa hay ngồi chung nay sao rồi.

Anh tua nhanh, kẻ thành người bại, kẻ đến người đi, kẻ còn người mất, kẻ được ngưỡng mộ kẻ lắm thị phi.

Hỏi kẻ thị phi là ai. Ừ thì người A người B. Lừa tình lừa tiền rồi nợ nần giang hồ đủ thứ. Có kẻ tan nát cả gia đình vì ngoại tình.

Hỏi kẻ được ngưỡng mộ là ai. Anh nói em chứ ai. Ủa? Anh vẫn theo dõi em đều, còn kêu vợ con anh theo dõi em, bao năm trôi qua vẫn thế. Vàng thật không sợ lửa.

Biết đâu em giấu nên anh ko biết thì sao…Giấu sao nổi em, một năm còn giấu được chứ chục năm trôi qua ai tốt ai xấu rõ như ban ngày. Vấn đề là em dám nói dám làm. Nếu em ko tự tin bản thân em sẽ ko dám mạnh miệng. Nhiều người núp lùm ko dám nói gì ko phải vì kín đáo đâu, có khi sợ nói ra người ta phát hiện ra những thứ “thúi rùm” bên trong.

Tốt em ko dám nhận nhưng có điều chắc chắn dám khẳng định là em ko lừa tình lừa tiền ai hết nha.

Em ko lừa ai cũng ko ai lừa được em. Em “cứng” cỡ đó, tụi đàn ông nó thở một cái em biết liền lừa nổi gì.

Nhiều khi trông thế thôi, bị lừa suốt đấy 🤣.

Lâu gặp lại bạn cũ, nhiều chuyện hết cả buổi sáng. Đôi khi một cuộc nói chuyện vô thưởng vô phạt cũng đọng lại nhiều điều suy ngẫm.

Sáng Sài Gòn cà phê ngắm cây và xe cộ, tản mạn viết vài dòng chơi.

error: Content is protected !!