TẠI BỮA THẤY EM GIỚI THIỆU

Sắp ngủ bỗng có một chị bạn vô chat bảo tại Quỳnh mà bả bị thiệt hại 30 chai. Vụ gì, sao tại em 😲???

Tại bữa thấy em giới thiệu spa kia chị tới làm thấy… đã quá, nên quất luôn gói dịch vụ 30 trẹo lun 😍. Á cái địu, làm hết hồn hà 😂.

Hỏi làm gì dữ dzạ? Bả nói: Hifu nâng cơ chống già 3 lần, thêm gói triệt bikini triệt nách, quất thêm gói dưỡng để dành, vài bữa nữa tới phun môi phun mí luôn…vừa tốt vừa rẻ hơn mấy chỗ khác sao bỏ qua được ahihi. Thấy bả khoái mà tui còn khoái hơn á chèn 😅. Chẳng bõ công Quỳnh tôi cất công giới thiệu spa tốt uy tín cho bạn bè 😊

Nói thật, nếu bạn đủ giàu, quá dư dả rủng rỉnh đến mức ko quan tâm đến chiều dài các con số, thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn. Nhưng nếu túi tiền bạn vừa phải thôi nhưng vẫn muốn tìm 1 nơi thừa tốt, đủ tin cậy để giao phó làn da của mình thì tui chưa thấy nơi nào vượt mặt được Belas Beauty Clinic nè.

Tui để đây link ưu đãi đặc biệt (đến 80%) cho các dịch vụ làm đẹp, ai đợt trước chưa kịp làm thì lần này tranh thủ vợt nhé! Tại Belas dịch vụ gì cũng có, đây là thời điểm tốt nhất để làm đẹp vì chi phí quá xá rẻ: https://forms.gle/Zg8VT6274ZUSEsJe6

Túm lại ai bị mụn thì trị mụn, ai bị nám thì xử nám, ai mặt lão hoá xập xệ thì cứ Hifu, Thermage mà quất, ai đen thì tắm trắng, ai nhiều lông thì đi triệt, ai da dẻ dáng dấp ngon lành rồi thì nâng cấp trùng tu cho ngon lành hơn nữa, làm liền đi, giá đang rẻ ngút trời 😍. Vào link tham khảo nhé! Hãy nhớ, một khi nhan sắc, tuổi trẻ còn mua được bằng tiền và với cái giá quá hời như vậy thì đừng chần chừ bỏ lỡ nha!

Hình mặt mộc mướt rượt nhờ hồi chiều mới đi làm da bên Belas về đó 😊

error: Content is protected !!