THẦU XÂY DỰNG QUẬN 12 

Bù khoáng với máy lọc nước

Bổ sung nước đầy đủ cho cơ thể mỗi ngày là một chuyện hiển nhiên như việc hít thở. Đủ nước da dẻ mình khoẻ hơn, đó là sự cải thiện về bề ngoài. Đủ nước quá trình trao đổi chất được trơn tru, còn giúp lưu thông oxy lên não tốt, bớt mất trí nhớ nữa, đó là sự ổn định về tâm trí.

Nhưng bù nước thôi chưa đủ, Quỳnh còn cần bù khoáng – hay là những vi chất có trong nước để cảm thấy năng lượng dồi dào hơn mỗi ngày. Nhưng nước khoáng đóng chai thì thường tìm thấy lại có đường, tánh tình kén chọn tới cùng nên tui thấy chỉ có nước nhà làm mới đáp ứng lòng tui. Vậy nên tui lắp cái máy lọc nước Pureit cũng vì điều đó.

Nước nạp vào người đảm bảo phải sạch là cái chắc vì máy lọc nước treo tường/để bàn Ultima này qua những 7 bước lọc với 1 trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện giờ là công nghệ RO+UV+MF, lại còn được chứng nhận nước chuẩn đóng chai của Bộ y tế. Nhưng ưng nhất là máy này còn bù thêm khoáng chất tự nhiên như Ca, Mg tạo một trạng thái khoẻ khoắn hơn nữa. Không biết có phải do bù khoáng không mà cảm nhận nước uống vào còn có vị ngọt thanh, nhiều bữa tập thể dục xong uống mà thấy sảng khoái liền, đúng là cơ thể được bù nước, bù khoáng kịp thời có khác. Riết rồi Quỳnh chỉ quen uống nước “nhà làm” như này.

Càng có tuổi thì lại càng quan tâm đến những thứ dung nạp vào cơ thể, cứ xem đây là một sự bù đắp của tui sau những năm tháng hơi dễ dãi quá đi. Có tập thể dục, kiêng cữ cỡ nào mà cái cơ bản nhất là nước lại không ổn thì coi như xong rồi. Vậy nên chị em nào có đang ý định cải thiện chất lượng về dinh dưỡng cho cơ thể thì hãy bắt đầu ngay với điều cơ bản nhất là nước nhé!

VIII. THÔNG TIN LIÊN HỆ:

– Điện thọai : 0901-835-397 (Quý khách vui lòng gọi để được tư vấn. cảm ơn)

– Email : ctygoldman@gmail.com 

– Địa chỉ:

+ VP 1 : 62A Phạm Ngọc Thạch, P.6, Quận 3.

+ VP 2 : 124/46 Phan Huy Ích, P.15, Quận Tân Bình.

+ Trụ sở : 88/5 Phan Xích Long, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM.

– Website: https://xinphepxaydungsaigon.com/thau-xay-dung-tai-sai-gon/

thầu xây dựng quận 12

error: Content is protected !!